Sử dụng gServer thành lập bản đồ webgis về các điểm bùng phát dịch cúm gia cầm

ban-do-dich-soi
Sử dụng gServer thành lập bản đồ webgis về các điểm bùng phát dịch sởi
29 Tháng Bảy, 2014
Show all

Sử dụng gServer thành lập bản đồ webgis về các điểm bùng phát dịch cúm gia cầm

3-1-2014-avarta-ban-do-dich-cum-gia-cam

Thời gian qua, dịch cúm gia cầm xảy ra tại nhiều quốc gia trong khu vực và các vùng dịch tiếp giáp biên giới nước ta. Dịch cúm gia cầm đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Tại Việt Nam, có rất nhiều các tỉnh đã công bố dịch bùng phát. Trước tình trạng đáng lo ngại này việc thông tin nhanh chóng, rõ ràng là hết sức cần thiết đối với các cơ quan quản lý và người dân.

Ngoài việc cập nhật các thông tin trên các trang tin tức thì chính quyền và người dân có thể khai thác thông tin tổng hợp, liên tục được cập nhật và trực quan trên Bản đồ dịch cúm gia cầm tại Việt Nam năm 2014.

eKGIS đã thu thập thông tin các nơi xảy ra dịch bệnh từ các trang báo điện tử và sử dựng phần mềm gServer để tạo bản đồ cung cấp thông tin diễn biến dịch bệnh. Ngay khi bạn mở bản đồ ra bạn sẽ thấy những tỉnh dịch đã bùng phát được chúng tôi đánh dấu màu đỏ, khi kích chuột vào một tỉnh bất kỳ , bạn sẽ biết được số gia cầm mắc bệnh, số gia cầm chết và số lượng đã tiêu hủy. Bạn có thể zoom chi tiết hơn để xem cụ thể các vùng trong tỉnh đó có dịch.

 

Bản đồ vùng dịch cúm

Bản đồ vùng dịch cúm trên cả nước

Bản đồ vùng dịch cúm

Bản đồ vùng dịch cúm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>